วิธีการถอนเงิน

ต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะได้รับเงินที่ถอน?

การถอนแบบ Lightning Withdrawals คือ การที่คุณจะได้รับเงินสดภายใน 48 ชั่วโมง หรือน้อยกว่านั้น โดยขึ้นอยู่กับการให้ข้อมูลที่เราต้องการตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา สำหรับตารางตรวจสอบระยะเวลาที่คุณจะได้รับเงิน สามารถดูรายละเอียดได้ที่ส่วนการถอนเงินที่หน้าแคชเชียร์

ฉันเพิ่งส่งคำร้องขอการถอนเงินไป กรณีนี้จำเป็นต้องส่งข้อมูลอื่นๆ หรือไม่?

เราจำเป็นต้องขอข้อมูลการยืนยันตัวพื้นฐาน สำหรับการถอนเงินครั้งแรกของผู้เล่น เนื่องจากเป็นหนึ่งในนโยบายการรักษาความปลอดภัยของเรา หากเงินของคุณมีการทำธุรกรรมการโอนเงินแบบลอย (Wire Transfer) หรือการถอนเงินจากเงินรางวัลทั่วไป ที่มีจำนวนมากกว่าเงินที่ทำการฝากเอาไว้ เราจำเป็นต้องขอให้คุณแจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้:

ฉันได้รับข้อความแจ้งตือนธุรกรรมผิดพลาด: คุณไม่สามารถถอนเงินขณะที่มีการใช้งานโบนัสได้ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนเพื่อแก้ไขปัญหานี้ ฉันควรทำอย่างไร?

หากคุณมีโบนัสที่มีการใช้งานอยู่ในบัญชี คุณจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดโบนัสก่อนที่จะทำการส่งคำร้องขอถอนเงิน เพื่อความสะดวกสบาย คุณสามารถติดตามความคืบหน้าข้อกำหนดโบนัสของคุณได้ในส่วนโบนัสที่แคชเชียร์ เมื่อข้อกำหนดโบนัสได้รับการดำเนินการ คุณจึงจะสามารถดำเนินการตามคำขอถอนเงินของคุณได้

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่ามีค่าธรรมเนียมใด ๆ สำหรับการดำเนินการที่ LuckyNiki บ้าง?

หากมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการ ค่าดำเนินการดังกล่าวจะปรากฏให้เห็นอย่างชัดเจนในระหว่างกระบวนการฝาก / ถอนตามวิธีการถอนเงินของคุณ